Canvedo's Blog

Nhật ký mở…

Sinh nhật không em

Sinh nhật lại tới rồi, đã bao lần SN tới rồi qua đi, cũng đã rất nhiều lần ta đón SN 1 mình, không buồn cũng chẳng vui, nhiều khi ta tự coi nó là 1 ngày bình thường bình thường như 364 ngày còn lại trong năm, vì ngày ấy trên cuộc đời này cũng có trăm ngàn con người khác ra đời giống ta, ấy là suy nghĩ của ta khi không  ai cùng ta đón ngày này. Nhưng nhiều khi cũng thấy rất cô đơn, rồi cũng 1 mình nâng chén, uống mà như để quên, nào cần ai bên cạnh mà ta vẫn sống rất khỏe đó thôi.

“Hôm nay là ngày của anh”, một lá mail của thằng bạn đã viết như thế, thật sự là của ta, ta chỉ có 1 mình mở bản nhạc lossless Phạm Duy đọc mail và viết những dòng này, SN k0 hoa, k0 bạn bè, không nhậu nhẹt , ta muốn 1 sinh nhật chỉ riêng ta với ta, để lắng nghe những sâu lắng của mình, hình như đã lâu lắm rồi ta chưa có những phút thế này, ngẫm nghĩ suy tư. Tự dưng nhà bên cạnh xem phim có hát bài Happy Birthday, có nhiêu đó thôi mà tự dưng cảm thấy vui vui, nhẹ nàng thôi nhưng khó tả…

Rồi ta có bạn những người bạn học những người bạn quen đây đó, hay những ông anh trên cùng 1 diễn đàn đồng hương dù chỉ gặp 1 vài lần nhưng cũng đã không quên chúc mừng ta, trong khi SN họ ta cũng có lúc quên . Và có cả em nữa, em đến bên đời ta cho ta nụ cười hạnh phúc và cả những phút buồn lòng, nhưng mọi lúc khó khăn em đều ở bên ta, cho dù những lúc em buồn chưa chắc ta đã có bên em để an ủi em.

Sinh nhật này em không bên ta không cùng ta đón ngày này, nhưng ta vẫn cảm thấy hạnh phúc vì ta biết dù ở đâu em vẫn luôn dành cho ta tình yêu đẹp nhất, và bên xung quanh anh vẫn còn những người bạn, ông anh, hay vài thằng em không quên anh, xin cảm ơn tất cả.

Viết trong ngày sinh nhật

Advertisements

Tháng Bảy 24, 2010 - Posted by | Bạn bè, Dành cho người tôi yêu thương!

2 phản hồi »

  1. happy b-day!sinh nhật một mình bùn lém ấy:((

    Bình luận bởi ___Nhân***mã___(^^) | Tháng Bảy 24, 2010 | Phản hồi

  2. Thanks, vậy là cũng có 1 người không quen chúc mình mừng, đâu phải là cô độc đâu,^.^

    Bình luận bởi canvedo | Tháng Bảy 25, 2010 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: